Chúng ta không còn xa lạ gì với sản phẩm vay không cần thế chấp, trong số các đơn vị hỗ trợ thì SHB là một trong số những cái tên đáng chú ý. Sản phẩm vay tín chấp SHB Hội An được mở giới thiệu tới người dân và nhận được sự hưởng ứng tích cực. Bạn đã nắm rõ những thông tin về sản phẩm vay này chưa? Cùng theo dõi chia sẻ sau và lựa chọn sản phẩm vay phù hợp bạn nhé!

Liên hệ tư vấn : 0774443008

Vay tín chấp SHB Hội An là gì?

Vay tín chấp là một hình thức vay không cần đến bất kỳ tài sản thế chấp nào, cũng như không cần đến sự bảo đảm của bên thứ ba. Vay tín chấp SHB Hội An là sản phẩm vay được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội dành cho cư dân khu vực Hội An. Khách hàng khi đi vay sẽ dựa vào uy tín, điểm tín dụng để làm căn cứ vay mà không cần có tài sản đảm bảo. Có nhiều cách để thể hiện được mức độ uy tín về lĩnh vực tài chính cũng như khả năng trả nợ như thông qua bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giao dịch thẻ...Chính những điểm này khiến cho sản phẩm này trở thành sản phẩm vay hot nhất dòng tín dụng.

Ai có thể vay tín chấp SHB Hội An?

Các điều kiện vay của SHB không quá phức tạp, tuy nhiên cũng có những yêu cầu để sàng lọc người được vay, người có khả năng thanh toán khoản nợ. Các điều kiện vay tại SHB như sau:

- Khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình người Việt Nam.

- Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi cho đến 65 tuổi tính cho đến thời điểm tất toán hết khoản vay. 

- Khách hàng có sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú tại khu vực đăng ký vay tại SHB.

- Khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định và có được các giấy tờ, thủ tục chứng minh được khả năng trả nợ của bản thân.

Hồ sơ thủ tục và quy trình vay tại SHB

Đặc điểm khoản vay SHB Hội An

- SHB cung cấp sản phẩm vay tín chấp đầu tiên là vay tiêu dùng với hạn mức lên đến 15 lần thu nhập, tối đa 500 triệu cho một hợp đồng cho vay.

- Sản phẩm vay thấu chi không cần đến tài sản đảm bảo của SHB vay tối đa 10 lần thu nhập và tối đa là 200 triệu đồng.

- Phương thức thanh toán các khoản vay rất linh hoạt: tính theo dư nợ giảm hoặc dư nợ gốc, phương thức trả tiền mặt, chuyển khoản đều được chấp nhận.

- Thời hạn khoản vay lên đến 48 tháng giúp khách hàng giảm thiểu áp lực trả nợ.

- Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu quá khắt khe. Khách hàng nếu biết cách có thể hoàn thành ngay trong ngày và chờ xét duyệt luôn. Nếu chưa quen các thủ tục, bạn có thể tìm đến các đơn vị trung gian hỗ trợ thủ tục và tư vấn như HoiAnAZ để sở hữu khoản vay nhanh chóng nhất.

Hồ sơ thủ tục và quy trình vay tại SHB

Hồ sơ thủ tục

Để chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp SHB Hội An, khách hàng cần lựa chọn gói vay phù hợp và chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

- Đơn đề nghị vay vốn được cung cấp bởi SHB, sử dụng mẫu này mới có thể hoàn thiện hồ sơ vay tại SHB.

- Chứng minh nhân dân hay căn cước công dân, hộ khẩu của người đi vay.

- Các loại giấy tờ hồ sơ chứng minh khả năng trả nợ.

- Các loại giấy tờ hồ sơ có thể chứng minh được mục đích vay vốn

Quy trình vay

Bước 01: Khách hàng truy cập website của SHB để lại thông tin ở mục vay vốn; đăng ký trực tiếp tại quầy; để lại thông tin tại HoiAnAZ để nhận được sự tư vấn gói vay phù hợp và chuẩn bị các thủ tục vay vốn. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm vay vốn và chuyên môn về tài chính sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, hết mình và chính xác lựa gói vay phù hợp nhất.

Bước 02: Nhận tự vấn khoản vay, lựa chọn gói vay phù hợp

Bước 03: Hồ sơ sau khi đã được tiếp nhận thì bộ phận thẩm định sẽ tiến hành xử lý thông tin. Đồng thời SHB sẽ quyết định đặc điểm khoản vay về hạn mức, thời gian cho vay, lãi suất áp dụng, hình thức thanh toán... Khách hàng sẽ nhận được thông báo này qua mail hoặc số điện thoại đã đăng ký.

Bước 04: Chờ xác nhận khoản vay xong. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng và chờ phía ngân hàng giải ngân.

Bước 05: Thực hiện nghĩa vụ trả nợ đúng và đủ theo quy định của ngân hàng. Thường khách hàng sẽ thanh toán trả góp theo tháng

Nhìn chung thì sHB là một đơn vị đáng để tin tưởng. Sản phẩm vay tín chấp SHB Hội An mở ra cho cư dân nơi đây thêm giải pháp tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, chất lượng và uy tín. Với một khoản vay mà bạn được vay tối đa 10, 15 lần mức thu nhập thì đây là cơ hội tốt dành cho bạn.