Ngày nay đầu tư bất động sản ở các địa phương thuộc tỉnh Quảng Nam ngày càng sôi động và nhộn nhịp, đặc biệt là vùng đất Cẩm Nam Hội An. Thực tế do giá cả tại các thành phố lớn  như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội rất đắt đỏ, nên việc các chủ đầu tư tìm kiếm mảnh đất phù hợp khá khó khăn. Vậy nên, giải pháp mà hầu hết các nhà bất động sản lựa chọn mang lại hiệu quả sinh lời cao là mua bán đất tại xã Cẩm Nam, thành phố Hội An.

Vậy lý do gì khiến vùng đất này có sức hấp dẫn đến vậy? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Lợi thế của đất Cẩm Nam Hội An sinh lời cho các chủ đầu tư

Vị trí địa lý là một trong những lợi thế đầu tiên khiến thị trường mua bán đất Cẩm Nam Hội An lôi cuốn các nhà đầu tư. Là một phường vùng ven nằm ở phía Nam thành phố Hội An, nơi đây sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên từ sông - núi đều hữu tình. Chủ đầu tư có thể tập trung vào nhiều loại hình bất động sản tiềm năng, cơ hội sinh lời cao  như: resort nghỉ dưỡng, căn hộ biển, nhà nghỉ, khách sạn,…

Vị trí của đất Cẩm Nam Hội An

Diện tích tự nhiên bao quát phường Cẩm Nam khoảng 454,94ha. Nơi đây được chia thành 5 khối là: khối Châu Trung, khối Xuyên Trung, Khối Hà Trung, khối Thanh Nam Đông và khối Thanh Nam Tây.

Xã Cẩm Nam tiếp giáp với nhiều khu vực trung tâm nổi bật của thành phố Hội An, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương giữa các vùng lân cận. cụ thể như sau:

  •  Phía Đông tiếp giáp với xã Cẩm Thanh, Hội An

  •  Phía Tây tiếp giáp với phường Minh An

  • Phía Nam tiếp giáp với phường Sơn Phòng, phường Minh An, phường Cẩm Châu

  • Phía Bắc tiếp giáp với xã Duy Vinh – Duy Xuyên và xã Cẩm Kim

Cập nhật giá cả đất Cẩm Nam Hội An

Theo dự đoán của các chuyên gia, trong tương lai đất Cẩm Nam Hội An sẽ ngày càng có khả năng sinh lời cao. Bởi hầu hết các vùng tiếp giáp của Cẩm Nam đều là các xã, phường thuộc thành phố Hội An. Theo đó Cẩm Nam được thừa hưởng những giá trị tốt đẹp từ khu vực thành phố. Vì vậy, những nhà đầu tư bất động sản đang có xu hướng tận dụng tối đa cơ hội tại vùng đất màu mỡ này.

Hệ thống giao thông hoàn thiện là yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến điểm mạnh của vùng đất này. Trong thời gian qua Ủy ban nhân dân thành phố Hội An đang có chủ trương hoàn phát triển hơn nữa hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng của xã Cẩm Nam. Vì vậy khả năng trong tương lai đất đai tại nơi đây tăng giá trị là cực cao.

Những tuyến đường khu vực ven sông để phục vụ mục đích cho du khách tham quan khu ẩm thực đang được cải tạo và nâng cấp. Thành phố có chủ trương mở rộng các tuyến đường hẹp nhưng nằm ở vị trí huyết mạch để phục vụ nhu cầu di chuyển và đảm bảo an toàn cho người dân. Ngoài ra những tuyến đường đẹp và thoáng cũng đang được mở rộng thêm tại các lô đất Cẩm Nam Hội An. Chính vì vậy nếu đầu tư vào những lô đất nơi đây các chủ đầu tư sẽ sở hữu những tiện ích đặc biệt này.

Bên cạnh có giao thông thuận lợi, các lô đất tại đây có vị trí đẹp nên sự liên kết vùng cũng trở nên chặt chẽ, thu hút các nhà đầu tư.  Thực tế có thể thấy việc di chuyển từ Cẩm Nam Hội An đến các khu vui chơi giải trí, các nơi trọng điểm cũng chỉ mất từ 3 – 15 phút. Ví dụ như di chuyển đến khu vui chơi Funny Land Hội An chỉ khoảng 13 phút, đến khu vui chơi giải trí thiếu nhi Dế Mèn khoảng 9 phút, hay đến trường tiểu học Trần Quốc Toản – cơ sở 3 chỉ khoảng 2 phút.

Cập nhật giá cả đất Cẩm Nam Hội An

Không chỉ có vị trí đẹp mà đất nơi đây còn tạo cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư còn bởi giá cả hợp lý. Hiện tại do ảnh hưởng của dịch covid 19 nên giá đất tại nơi đây không quá đắt đỏ. Thời điểm này đầu tư  vào đất Cẩm Nam Hội An là phù hợp  nhất. Chủ đầu tư không cần bỏ ra một số vốn quá lớn nhưng vẫn có cơ hội sinh lời cao trong tương lai, khi thị trường bất động sản bình ổn lại với khu vực đất tiềm năng này.

Tùy từng địa điểm, diện tích mức giá sẽ dao động khác nhau. Ví dụ như lô đất tại kiệt Nguyễn Tri Phương, 2 mặt tiền, diện tích 90m2 có giá khoảng 1,3 tỷ đồng. Phù hợp để xây homestay, nhà vườn, đầu tư ngắn hạn, hoặc cặp vợ chồng mới cưới.

Hoặc lô đất 2 mặt tiền tại đường Nguyên Khoa, diện tích khoảng 88 m2  với giá 1,6 tỷ đồng (tức hơn 18 triệu/m2). Vị trí đẹp, gần khu dân cư và cầu mới nối Nguyễn Tri Phương…

Có rất nhiều lý do để lựa chọn đất Cẩm Nam Hội An để đầu tư kinh doanh, có cơ hội sinh lời đột biến. Vậy nên bạn có ý định đầu tư vào khu vực này hãy chớp lấy cơ hội ngay thôi. Điền thông tin vào mẫu đăng ký dưới đây để được Hoianaz tư vấn chi tiết nhất những thắc mắc cho bạn nhé!