Một trong những sản phẩm vay được người dân Hội An tin tưởng lựa chọn chính là vay tín chấp Shinhan Hội An. Shinhan Bank trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan, luôn tiên phong trong lĩnh vực tài chính. Có mặt ở Việt Nam từ năm 1993, cho đến thời điểm hiện tại Shinhan Bank đã có mặt hầu khắp cả nước và chi nhánh tại Hội An cũng sẵn sàng phục vụ nhu cầu tài chính của khách hàng khu vực này. Cùng HoiAnAZ tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm vay thú vị này.

Liên hệ tư vấn : 0774443008

Xem thêm : Việc làm tại hội an

Đặc điểm sản phẩm vay tại Shinhan Bank

Vay tín chấp Shinhan Hội An dành cho nhóm khách hàng không có tài sản thế chấp, đặc biệt là nhóm khách hàng là nhân viên văn phòng, viên chức... với nguồn thu nhập ổn định từ lương. Sở hữu những đặc điểm nổi bật riêng nên Shinhan Bank được đông đảo khách hàng lựa chọn:

- Shinhan Bank cho phép vay không cần tài sản thế chấp, dựa trên mức độ uy tín của người đi vay để xác định khoản vay, điều khoản vay

- Vay theo lương, theo hợp đồng lao động... đa dạng và hạn mức lên đến 500 triệu đồng

- Mức lãi suất ưu đãi, từ 1%/tháng được tính trên dư nợ giảm dần. Tuỳ từng đối tượng đi vay sẽ nhận được nhiều ưu đãi lãi suất hơn nữa

- Thời gian vay vốn kéo dài tối đa lên đến 5 năm, khách hàng vay không quá lo lắng về khoản vay này.

Điều kiện và các thủ tục vay tại Shinhan Bank

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm vay tín chấp Shinhan Hội An, ngân hàng này cũng đặt ra những điều kiện để sàng lọc đối tượng vay phù hợp. Dựa trên mức độ uy tín về tài chính, tín dụng nên sẽ cần có yêu cầu riêng. HoiAnAZ sẽ giúp bạn nắm rõ quy định về điều kiện vay và các thủ tục cần thiết khi muốn sở hữu khoản vay tại Shinhan Bank.

Điều kiện:

-  Khách hàng phải là công dân Việt Nam hay nước ngoài theo quy định của pháp luật, sinh sống làm việc tại khu vực thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam nếu vay theo gói vay dành riêng cho cư dân khu vực này.

-  Khách hàng có đủ năng lực hành vi dân sự, không vi phạm pháp luật Việt Nam

-  Khách hàng không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng được tổng hợp thống kê trên hệ thống toàn quốc

-  Khách hàng có mức thu nhập tối thiểu từ 4.000.000đ/tháng trở lên

-  Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 22 cho đến 60 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay.

Các thủ tục cần chuẩn bị:

-  Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hay sổ hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng

-  Sổ hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú hay sổ KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú tại khu vực Hội An

-  Các giấy tờ hồ sơ chứng minh được mức thu nhập ổn định và khả năng thanh toán khoản nợ của bạn. Bao gồm hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương trong vòng 3 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Tuỳ vào sản phẩm vay phía ngân hàng sẽ đưa ra những yêu cầu cụ thể.

Giải đáp một số thắc mắc khi vay tín chấp Shinhan Bank Hội An

Giải đáp một số thắc mắc khi vay tín chấp Shinhan Bank Hội An

Yêu cầu về hợp đồng lao động cụ thể như thế nào?

Theo quy định từ phía ngân hàng Shinhan Bank, khi khách hàng muốn vay vốn theo hình thức tín chấp bắt buộc phải có hợp đồng lao động để chứng minh nguồn thu nhập ổn định và khả năng trả nợ của mình. Hợp đồng lao động khi vay tín chấp Shinhan Hội An phải do công ty hiện tại cấp tối thiểu thời gian là 6 tháng tính cả hợp đồng thử việc, hoặc tối thiểu 3 tháng ở công ty khách hàng hiện tại đang làm và hợp đồng tại công ty cũ trước đó tính đến thời điểm hiện tại là 1 năm.

Có cách nào để thanh toán khoản nợ vay tại Shinhan Bank nhanh nhất?

Hiện nay, Shinhan Bank hỗ trợ khách hàng rất nhiều cách thức thanh toán khoản vay để phù hợp với mọi đối tượng. Shinhan liên kết với các ngân hàng khác, các đơn vị thanh toán khác để hỗ trợ khách hàng thanh toán miễn phí như: thanh toán qua cây ATM của Techcombank và Vietcombank; thanh toán trực tuyến qua các dịch vụ Internet Banking của Techcombank, ACB, Vietinbank, Agribank, Sacombank; thanh toán qua ứng dụng ví điện tử của Zalo Pay, Payoo,...

Các kênh thanh toán có yêu cầu khách hàng phải trả phí như: điểm thu hộ có liên kết với Shinhan Bank, điểm bán hàng của Viettel, Viettel Store, thanh toán qua ví điện tử Momo...

Các điều kiện vay và thủ tục của gói vay tín chấp Shinhan Hội An không quá phức tạp. Tuy nhiên, để có thể đạt tỷ lệ xét duyệt cao, giải ngân nhanh và được hưởng mức lãi suất tốt thì bạn có thể tìm đến các đơn vị hỗ trợ. HoiAnAZ là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp vay vốn, hỗ trợ hồ sơ thủ tục vay vốn nhanh chóng, đầy đủ và mang đến nhiều ưu đãi nhất. Chỉ cần để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất.