Các gói hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng Hội An mở ra rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày càng gia tăng của người dân. Sở hữu những ưu điểm riêng, các gói vay tín chấp được lòng người đi vay. Vậy tại Hội An thủ tục vay ra sao, ngân hàng nào hỗ trợ, lãi suất ưu đãi thế nào? Cùng theo dõi chia sẻ của HoiAnAZ để khám phá thêm bạn nhé!

Liên hệ tư vấn : 0774443008

Vay tín chấp tiêu dùng là gì?

Vay tín chấp tiêu dùng Hội An là một sản phẩm vay dành cho đối tượng khách hàng cá nhân. Không giống như những khoản vay hạn mức lớn khác, sản phẩm vay này phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Không cần tài sản thế chấp, ngân hàng và các đơn vị tài chính sẽ dựa vào điểm tín dụng, các bằng chứng về mức thu nhập của khách hàng để từ đó đưa ra gói vay và điều khoản phù hợp. 

Với gói vay này, khách hàng có cơ hội sở hữu khoản vay từ 5 đến tối đa 500, 900 triệu. Mức lãi suất nhiều ưu đãi, hình thức thanh toán linh hoạt. Thủ tục thường đơn giản, không yêu cầu quá nhiều để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. Một số đơn vị còn hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày sau khi hồ sơ đã được xét duyệt.

Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng

Theo thống kê từ các đơn vị, vay tín chấp tiêu dùng chính là sản phẩm vay thông dụng nhất thời gian vừa qua. Vậy đặc điểm gì khiến gói vay này thu hút người tiêu dùng đến vậy? Một số đặc điểm nổi bật của vay tín chấp tiêu dùng Hội An bạn cần nắm rõ:
 

Top các ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng Hội An dịch vụ tốt

  • Sản phẩm vay phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân như mua sắm, mua xe, chi tiêu hằng ngày…

  • Vay không cần tài sản thế chấp, dựa vào điểm tín dụng của người đi vay để xác định khoản vay phù hợp

  • Hạn mức dao động từ 5 triệu đến 500, 900 triệu tuỳ đối tượng vay, hình thức vay và đơn vị cho vay

  •  Hồ sơ thủ tục vay đơn giản, không yêu cầu quá khắt khe

  • Lãi suất khoản vay thường cao hơn vay thế chấp, tuy nhiên không quá khó khăn và có nhiều chương trình ưu đãi mang đến cho khách hàng

  • Thời gian giải ngân nhanh chóng, tiêu chí xét duyệt khoản vay không quá khó khăn

  • Thanh toán linh hoạt qua hình thức trả góp, thời hạn khoản vay lên đến 60 tháng giảm thiểu những áp lực về tài chính

  • Hình thức vay đa dạng, thông qua bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng lao động, hoá đơn điện nước...

Top các ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng Hội An dịch vụ tốt

Ngân hàng Vietcombank

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách các đơn vị cho vay tiêu dùng Hội An chính là 1 trong Big4 - Vietcombank. Sản phẩm vay của Vietcombank đa dạng, hỗ trợ các các khoản vay tiêu dùng không cần đến thế chấp. Hạn mức vay cao, phương thức thanh toán linh hoạt, hồ sơ thủ tục đơn giản, lãi suất chỉ từ 15%/năm. Khách hàng là công dân sinh sống làm việc tại Việt Nam, có đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi, không có nợ xấu đều có thể đăng ký vay tại Vietcombank. Tuỳ từng sản phẩm mà sẽ có thêm những quy định riêng.

 

Ngân hàng Shinhanbank

Shinhan Bank là một ngân hàng trực thuộc tập đoàn tài chính đến từ Hàn Quốc - Shinhan. Có mặt tại Việt Nam từ 24 năm về trước, trải qua quá trình làm thị trường và phục vụ khách hàng Việt, đến nay Shinhan Bank đã có được sự tin tưởng và lượng khách hàng ổn định. Đơn vị này hỗ trợ khách hàng các sản phẩm vay đa dạng, không cần thế chấp lên đến 150 triệu với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

 

Ngân hàng TPBank

TPBank là cái tên quen thuộc trong thị trường tín dụng. TPBank luôn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm vay đa dạng, dịch vụ trực tuyến luôn đi đầu để kịp thời hỗ trợ khách hàng xử lý các giao dịch nhanh chóng, tiện ích hợp thời đại công nghệ. Lãi suất khoản vay của TPBank chỉ từ 13% dễ dàng cho bạn lựa chọn.

 

Ngân hàng MBBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MBBank là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. MBBank luôn được đánh giá là ngân hàng có dịch vụ ngân hàng đạt 5 sao, phục vụ khách hàng với sự tận tâm và cung cấp sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng Hội An chất lượng. Vay tại MBBank không yêu cầu nhiều về hồ sơ thủ tục, thao tác nhanh gọn lại giải ngân nhanh khiến khách hàng luôn tin tưởng.

 

Công ty tài chính Mirae Asset

Là một công ty tài chính lớn đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc, Mirae Asset đã mang đến cho người dân Việt Nam những cơ hội tiếp cận khoản vay dễ dàng hơn, thuận lợi hơn. Hình thức cho vay của đơn vị này rất đa dạng và nhận được sự quan tâm của số đông khách hàng.

Tổng hợp những thông tin chi tiết cũng như đơn vị cho vay tín chấp tiêu dùng Hội An uy tín trên đây sẽ giúp bạn có được khoản vay nhanh chóng, đúng mực. Nhanh tay lựa chọn đơn vị phù hợp và để HoiAnAz hỗ trợ bạn thủ tục, hồ sơ đạt chuẩn với tỷ lệ duyệt thành công cao nhất bạn nhé.