Tình hình dịch bệnh Covid 19 đã quay trở lại với diễn biến vô cùng phức tạp, nhiều người dân đã có ý thức hơn trong việc phòng chống dịch. Tuy nhiên không chỉ đến khi bệnh phát triển chúng ta mới lo mua thuốc mà hàng ngày những bệnh thông thường như: cảm, ho, sốt,… cũng cần đến một thuốc. Và để lựa chọn nhà thuốc tây uy tín, chất lượng và đúng bệnh sẽ giúp bạn đẩy lùi căn bệnh của mình.
Bài viết này sẽ giúp các bạn đang ở Hội An và các khách du dịch đến với Hội An có thể tìm mua thuốc tây an toàn, uy tín và chất lượng sẽ là vị “cứu tinh” cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp và không mong muốn xảy ra.

1.    Nhà Thuốc Tây Hội An – Nhà thuốc Huy Hoàng


Nhà thuốc đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với đa dạng các loại thuốc bao gồm: thuốc tây, thực phẩm chức năng,… Với giá thành được niêm yết, nhà thuốc Huy Hoàng với phương châm bán đúng giá nói không với “chặt chém”, và chất lượng, đảm bảo. Chủ quầy là dược sĩ, người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và không ngừng học hỏi.
Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường Minh An, Tp. Hội An
Điện thoại: 0932 402 576
Giờ mở cửa: 7h00 21h00


2.    Nhà thuốc Hội An – Nhà thuốc Vạn Thiện 


Nhà thuốc Vạn Thiện là nhà thuốc đạt chuẩn GPP, chuyên cung cấp được phẩm, thực phẩm chức năng, vật liệu y tế uy tín và chất lượng tại Thành phố Hội An. Nhà thuốc luôn được sự tin yêu và tin cậy từ người dân bởi sự phục vụ chu đáo, bốc thuốc chuẩn bệnh, nhanh khỏi. Bởi lý do đó, nhà thuốc luôn mở cửa 24/24 nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chủ quầy luôn tư vấn nhiệt tình, bán thuốc đúng giá và có nguồn gốc, hạn sử dụng rõ ràng với phương châm “lương y như tử mẫu”,
Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng
Điện thoại: 0774 142 222
Giờ mở cửa: Cả ngày

3.    Nhà Thuốc Tây Hội An – Nhà thuốc Hồng Đức


Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chủ quầy thuốc bốc thuốc chính xác giúp bệnh nhân nhanh chống khỏi bệnh, không còn khó chịu dai dẳng do bệnh gây ra. Chủ quầy thuốc cũng luôn thân thiện, giảy quyết tất cả những vấn đề của bạn. Nhà thuốc Hội An – Nhà thuốc Hồng Đức tuy hơi nhỏ, nhưng đây vẫn là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng vì nơi đây cung cấp đầy đủ các vật liệu thiết bị y tế chất lượng và lợi thế nằm gần chợ Tân An Hội An.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 61 Đinh Tiên Hoàng. Sơn Phong, Tp. Hội An
Điện thoại: 0903 784 911
Giờ mở cửa: 9h00 20h00

 

4.    Nhà Thuốc Tây Hội An – Quầy thuốc 209


Nhà Thuốc Tây Hội An– Quầy thuốc 209 với lợi thế nằm trên tuyến đường chính dễ nhìn thấy, quầy thuốc có đầy đủ các loại thuốc được bảo quản vô cùng cẩn thận trong những kệ tủ kính, được phân loại và khu vực rõ rảng bởi cô chủ nhở tốt nghiệp Đại họ y dược. Với kiến thức và nắm bắt tâm lý,tình trạng bệnh của bệnh nhân, chủ quầy thuốc nhanh chóng tư vấn và bốc thuốc cho bạn vô cùng nhanh và hiệu quả.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 160 Lý Thường Kiệt, Sơn Phong, Tp. Hội An
Điện thoại: 0235 3863 205
Giờ mở cửa: 8h00 20h00

5.    Nhà Thuốc Tây Hội An – Nhà thuốc Đức Trung


Nhà thuốc Đức Trung là cái tên không còn xa lạ với người dân Hội An. Đây là nhà thuốc đạt chuẩn theo những quy định của Bộ y tế với các sản phẩm đa dạng, thuốc được niêm yết giá, chất lượng, đảm bảo. Không gian bán thuốc thoáng mát, sạch sẻ, trưng bày dễ dàng lấy thuốc khi bán. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên bán hàng là các dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kê đơn giúp bạn nhanh chóng khỏi bệnh.
Chi tiết liên hệ
Địa chỉ: 22 Trần Quý Cáp, Tp.Hội An
Điện thoại: 0906 512 102

Hãy bỏ túi danh sách nhà thuốc tây uy tín, chất lượng tại Hội An này nhé. Bài viết này không chỉ giúp ích cho bạn mà còn cho gia đình bạn và mọi người xung quanh. Vì nếu vô tình gặp một người bản địa hay người khách nước ngoài đang cần tìm một nhà thuôc tây, bạn có thể chỉ ngay cho họ nhà thuốc tây này rồi! 

Theo dõi chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều thong tin hữu ích nhé!