Cơm gà Hội An là một trong những món ăn đặc trưng phố Hội và đã theo chân những người con xa xứ hay những du khách đến đây.  Dưới đây là Top 10 quán cơm gà Hội An ngon nức tiếng mà bạn nhất định không được bỏ qua khi ghé thăm vùng đất này.

  1. Quán Cơm Gà Hội An – Bà Lắm

+ Địa chỉ: Hẻm 51 Phan Chu Trinh, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Quán cơm ở đây chủ yếu là người dân ở đây đến ăn, vì không phải phục vụ chủ yếu cho khách du lịch nên món ăn rất chăm chút và ngon miệng.

  1. Quán Cơm Gà Hội An – Bà Hồ 

+ Địa chỉ: 16 Phan Chu Trinh, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Chủ quán ở đây cũng đã lớn tuổi nên du khách phải ngồi đợi hơi lâu để ăn được một dĩa cơm do bà Hồ nấu. Dù là như vậy nhưng họ vẫn cảm thấy vui bởi sự nhiệt tình và hiếu khách của bà.

  1. Quán Cơm Gà Hội An – Cô Mận

+ Địa chỉ: Chùa Cầu, Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Hội An

Cơm gà Cô Mận với nguyên liệu gồm cơm mềm, dẻo thơm; thịt gà không hề bị bở kèm với nước dùng nêm gia vị vừa phải nên rất được lòng thực khách trong và ngoài nước.

  1. Quán Cơm gà Bà Buội

+ Địa chỉ: 22 Phan Chu Trinh, Phường Minh An, Hội An, Minh An

Quán Cơm Gà Bà Buội là một trong những quán cơm gà nổi tiếng nhất tại Hội An. Một đĩa cơm gà tuyệt hảo được trang trí với màu vàng của cơm, trắng của thịt gà xé, xanh của rau và tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ đối với bất kỳ ai. Món ăn mà chỉ cần nhìn thôi cũng đã cảm thấy ngon rồi đấy!

  1. Quán Cơm Gà Hội An – Bà Dung

+ Địa chỉ: 226 Lý Thường Kiệt, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

Với những miếng thịt gà tơ lụt chín, xé nhỏ rồi được rải đều lên dĩa cơm nóng đang bốc khói và tỏa mùi thơm nứt khiến nhiều thực khách cảm thấy nao lòng. Đặc biệt, cơm gà Dung còn có thêm món cơm cháy giòn giòn, thơm và béo vô cùng hấp dẫn.

  1. Quán Cơm gà Nga

+ Địa chỉ: 8 Phan Chu Trinh, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

Quán Cơm gà Bà Nga là một địa chỉ ăn cơm gà ngon nức tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ khi có dịp ghé đến Hội An. Một đĩa cơm vàng ươm với thịt gà xé nhỏ cùng với những lát hành tây trắng nõn rắc muối tiêu được phủ bên trên cơm trông vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, bạn có thể gọi thêm gà chặt thành miếng bày ra đĩa riêng để ăn cùng cũng rất thú vị.

  1. Quán Cơm Gà Hội An - Bà Thuận

+ Địa chỉ: 17/4 Hai Bà Trưng, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Điểm nổi bật ở Cơm gà trộn của bà Thuận ngon ở hạt cơm chắc, màu vàng nhẹ. Thêm vào đó có mùi gà thơm béo dịu do nước luộc được nấu chung với gạo.

  1. Quán Cơm gà TY

+ Địa chỉ: 27 Phan Chu Trinh, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Cơm gà tại đây vàng thơm, thịt gà mềm được xé rất nhỏ cùng chén nước gà có thêm lòng gà béo ngậy ăn kèm với cơm thì ngon hết ý đấy. Với không gian tại quán cơm gà này khá thoáng mát nên rất được lòng du khách.

  1. Quán Cơm Gà Hội An – Bà Hương (Kiệt Sica)

+ Địa chỉ: 56 Lê Lợi, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Cơm ở quán cô Hương được nấu rất cẩn thận và chăm chút. Dùng chính nước luộc gà nếu để hạt cơm mềm, thơm. Gà cũng là loại thả vườn, thịt chắc, ngọt mà không quá dai. Bên cạnh đó, quán còn kèm theo dĩa rau làm từ đu đủ và cà rốt rất ngon.

  1. Long Cơm Gà Chicken Rice Restaurant

+ Địa chỉ: 53/16 Phan Chu Trinh, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Cơm gà tại đây với cơm ngon cùng với nước sốt tuyệt vời, thịt gà mềm và thơm luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người ăn. Bên cạnh món ăn ngon, dịch vụ tại quán cơm gà Hội An này cũng được đánh giá là rất tuyệt vời.

Hi vọng bài viết Top 10 quán cơm gà Hội An ngon nức tiếng trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mình khi muốn tìm một quán cơm gà nhé!