Vay theo lương Hội An là một lựa chọn vay hưởng nhiều ưu đãi, phù hợp với nhóm đối tượng nhân viên văn phòng, công nhân viên chức có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng theo lương. Đây là hình thức vay phổ biến bậc nhất và hầu hết các ngân hàng, tổ chức tín dụng đều hỗ trợ. HoiAnAZ sẽ giúp bạn chọn ra top đơn vị cho vay với nhiều ưu đãi, thủ tục gọn nhẹ nhất để bạn thoải mái cân nhắc nhé.

Hiểu về gói vay theo lương

Liên hệ tư vấn : 0774443008

Vay theo lương là hình thức gì?

Vay theo lương là một trong số những hình thức vay phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng đi vay không cần có tài sản đảm bảo hay thế chấp, chỉ cần sử dụng sao kê lương và hợp đồng lao động để chứng minh độ uy tín và khả năng thanh toán khoản nợ. Dựa vào những thông tin này phía ngân hàng sẽ đưa ra gói vay và điều khoản phù hợp.

Lợi ích khi vay theo lương

Vay theo lương Hội An có nhiều ưu điểm mà khách hàng cần phải biết.

 •  Khách hàng đi vay không cần phải có tài sản thế chấp mà vẫn vay được hạn mức lên đến 500 triệu đồng.

 • Thời gian cho vay rất linh hoạt, thời gian vay dài lên đến 60 tháng không gây áp lực trả nợ.

 • Mức lãi suất được các ngân hàng đưa ra rất cạnh tranh, từ 15 - 20%/năm.

 • Thủ tục vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, sao kê bảng lương, giấy tờ chứng minh thu nhập, đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của từng ngân hàng...

 • Tốc độ giải ngân nhanh chóng chỉ sau một đến hai ngày làm việc. 

Top 5 đơn vị cho vay theo lương Hội An nhiều ưu đãi

Top 5 đơn vị cho vay theo lương Hội An nhiều ưu đãi

 1. Vay theo lương tại Agribank

Ngân hàng Agribank thuộc top ngân hàng cho vay theo lương Hội An với mức lãi suất rất ưu đãi chỉ từ 6 - 18%/năm. Là một ngân hàng nhà nước nên điều kiện vay sẽ có phần khắt khe hơn, nhưng đổi lại khách hàng được hưởng rất nhiều ưu đãi. Đặc điểm khoản vay tại Agribank cụ thể:

 • Vay theo sao kê bảng lương với hạn mức từ 10 triệu cho đến tối đa 600 triệu đồng.

 • Thời gian dành cho khoản vay rất linh hoạt, kéo dài từ 12 tháng cho đến 60 tháng (là 5 năm) và khách hàng được phép tất toán trước hạn với khoản phí nhỏ. Lãi suất chỉ từ 6 - 18%/năm.

 • Thời gian xét duyệt khoản vay hiện nay rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 24h - 48h làm việc.

 • Mức độ bảo mật tuyệt đối, đặc biệt dành cho các đối tượng công nhân viên chức nhà nước sẽ có thêm nhiều ưu đãi

 • Khách hàng muốn được xét duyệt khoản vay tại Agribank cần nằm trong độ tuổi từ 18 - 55 tuổi; có bảng sao kê lương với mức thu nhập từ 3 triệu/tháng, có hợp đồng lao động và bảo hiểm xã hội được đóng tại công ty đang làm việc...

 

 1. Vay theo lương tại Vietcombank

Sau Agribank thì Vietcombank là cái tên được nhắc đến nhiều trong thị trường tín dụng. Đặc điểm sản phẩm vay theo sao kê bảng lương tại Vietcombank có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Hạn mức dành cho khoản vay này dao động từ 25 triệu cho đến 500 triệu đồng.

 • Thời gian dành cho khoản vay kéo dài lên đến 60 tháng cụ thể là 5 năm và có thể thanh toán trước hạn.

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản, cần có bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất với mức tối thiểu 5 triệu đồng, có hợp đồng lao động tại công ty hiện tại

 • Lãi suất được Vietcombank áp dụng từ 6 - 13%/năm, được tính trên dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần tuỳ lựa chọn của khách hàng.

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 21 tuổi đến 55 tuổi đối với khách hàng nữ, khách hàng nam từ 21 tuổi đến 58 tuổi.

 

 1. Vay theo lương tại Techcombank

Vay theo lương Hội An đưa ra cho bạn lựa chọn với ngân hàng Techcombank, sản phẩm vay mức lãi suất tối đa 15%/năm cực kỳ hấp dẫn. Điểm qua những ưu điểm nổi trội của sản phẩm vay này nhé:

Hạn mức vay tối đa mà Techcombank mang đến cho người dân Hội An là 300 triệu đồng

Thời gian vay tối đa lên đến 60 tháng và cho phép thanh toán trước hạn

Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng, giải ngân trong vòng 48h

Khách hàng nằm trong độ tuổi 20 - 60 tuổi với mức lương trong sao kê bảng lương tối thiểu 5 triệu đồng/tháng, tính trong 3 tháng gần nhất, khách hàng có hợp đồng lao động và không có nợ xấu là đã có thể đăng ký vay

 

 1. Vay theo lương tại LienVietPostBank

LienVietPostBank cũng là một trong số những ngân hàng sở hữu sản phẩm vay theo bảng sao kê lương rất nhiều ưu đãi vượt trội:

Hạn mức vay dành cho sản phẩm này lên đến 1 tỷ đồng với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn tối đa chỉ 15%/năm.

Thời gian vay tối đa là 48 tháng dành cho đối tượng làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, công ty tư nhân với hợp đồng lao động và mức lương tối thiểu 5 triệu/tháng, khách hàng từ 20 đến 55 tuổi.

 

 1. Vay theo lương tại BaoViet Bank

Ngân hàng BaoViet mang đến cho người dân sản phẩm vay theo lương Hội An với lãi suất tối đa chỉ 11.5%/năm. Chi tiết sản phẩm vay:

Hạn mức dành cho khoản vay tối đa là 500 triệu đồng đối với khách hàng có chức vụ quản lý và tối đa 200 triệu với nhân viên trong công ty.

Thời gian cho vay tối đa 48 tháng, giải ngân nhanh chóng trong vòng 48h.

Khách hàng cần có bảng lương với mức tối thiểu 5 triệu/tháng, nằm trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi được tính từ lúc ký hợp đồng cho vay với ngân hàng.

Các sản phẩm vay theo lương Hội An rất đa dạng, bạn có nhiều lựa chọn để sở hữu khoản vay nhanh chóng. Để đáp ứng được nhu cầu tài chính cấp bách hiện tại, tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ thì đừng ngần ngại liên hệ HoiAnAZ để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé.