Mùa thu tới còn gắn liền với một cái Tết dân gian mà ai ai cũng háo hức, đó là Tết Trung thu. Trung thu là dịp để các doanh nghiệp gửi lời tri ân của mình đến với các thành viên trong đại gia đình thông những màn rước đèn, múa lân, phá cổ của các bé.

Để có 1 đêm trung thu tuyệt vời thì không phải là việc đơn giản, Quý khách cần rất nhiều bước từ việc lên ý tưởng đến dàn dựng sân khấu và chuẩn bị cả những phần quà cho các bé. Nếu Quý khách cần tổ chức chương trình trung thu tại Hội An hãy gọi ngay cho D2 Events theo số 0905 018 368 để được tư vấn và lên kế hoạch hoàn chỉnh nhất.

Đọc thêm: cho thuê nhân sự sự kiện tại Hội An

CÁCH LÊN KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU DÀNH CHO ĐƠN VỊ, CÔNG TY TẠI HỘI AN

Mỗi dịp rằm tháng 8, D2 Events luôn mong muốn đem đến cho các bé một ngày tết trung thu ý nghĩa và thú vị. Bên mâm phá cổ, nghe chị Hằng, chú Cuội kể các câu chuyện cổ tích, tay cầm những chiếc lồng đèn ông sao bé xinh hình ảnh đó thật tuyệt vời. Với kinh nghiệm và là đơn vị chuyên tổ chức trung thu tại Hội An chúng tôi sẽ tư vấn, đưa nhiều phương án cho quý khách. Đảm bảo mang đến những chương trình vui tết trung thu thú vị cho các bé, với mức chi phí hợp lý cho từng doanh nghiệp.

Đọc thêm: Top 10 công ty thiết kế web tại Hội An

KỊCH BẢN CÁC HẠNG MỤC BIỂU DIỄN TẾT TRUNG THU TẠI HỘI AN.

Để có một ngày tết trung thu tràn đầy ý nghĩa cho các bé thiếu nhi, D2 Events đã lên kịch bản hoàn toàn mới lạ, lồng ghép vào chương trình các hoạt động vui nhộn như nhảy mascot đón khách, gian hàng dân gian, trò chơi đầy màu sắc tuổi thơ. Đặc biệt, các bé sẽ được chơi cùng với ba, mẹ của mình đây sẽ là điểm nhấn trong chương trình, giúp các bé lưu giữ những hình ảnh tuyệt vời này.

Hoạt động đón khách bằng mascot vừa kích thích sự tham gia của các bé, vừa tạo không khí vui tươi cho chương trình. Các tiết mục mới lạ của vũ đoàn mascot nội dung dễ hiểu, cốt truyện thiếu nhi yêu thích, mang đến nhiều bài học bổ ích.

Các bé sẽ được gặp gỡ các nhân vật như chú Cuội, chị Hằng,… những nhân vật thường xuất hiện qua lời kể của ba mẹ. Đặc biệt, tiết mục múa lân tết trung thu tại Hội An chắc sẽ không thể thiếu trong đêm trung thu.Với những chú Lân sặc sỡ, đầy màu sắc , kết hợp với những nhân vật trong màn trình diễn múa lân, sư, rồng. Với sự chuyên nghiệp dựng dàn múa hội được thu hút nhiều người, và đây cũng là tiết mục được chờ đợi nhiều nhất tết trung thu.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRUNG THU TẠI HỘI AN D2 EVENTS

D2 Events là 1 doanh nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trung thu tại Hội An. Đội ngũ nhân viên D2 Events luôn làm việc theo phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch tốt nhất xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với cương vị là người làm sự kiện, Công ty sự kiện D2 Events luôn chỉnh chu trong tất cả các khâu từ việc lên ý tưởng, viết kịch bản tổ chức, trang trí sân khấu đến việc điều phối các tiết mục trong chương trình biểu diễn Tết Trung Thu.

Về kịch bản: Luôn có sự đổi mới trong kịch bản chương trình qua từng năm, sẵn sàng đem những ý tưởng độc đáo, mới lạ để mỗi chương trình vui tết Trung Thu cho các bé đều tuyệt vời nhất.

- Về thi công: D2 Events có đầy đủ các trang thiết bị từ âm thanh, ánh sáng cho đến sân khấu để đảm bảo quý khách cần là D2 Events có. Tiêu chí hàng đầu của D2 Events là đảm bảo thi công vừa đẹp mắt, vừa an toàn với giá cả hợp lí cùng nhiều chương trình ưu đãi.

- Về biểu diễn: Để có một chương trình trung thu cho bé hoàn hảo thì sao có thể thiếu Chị Hằng, Chú Cuội, Lân, Ông Địa… Đặc biệt, là sự kết hợp với các vũ đoàn mascot, múa rối để tăng thêm không khí cho ngày sum vầy. Đội ngũ nhân sự D2 Events luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp và rất thích các sự kiện dành riêng cho các bé.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CÔNG TY SỰ KIỆN HỘI AN D2 EVENTS

Địa chỉ: 02 Thanh Lương 4, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Tại Hội An: 121 Phạm Văn Đồng, TP Hội An.

Điện thoại: 0905 018 368

Nên đọc thêm các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp tại Hội An: https://hoianaz.com/cong-ty