Các công ty, shop bán hàng uy tín có nhu cầu muốn hợp tác với HoiAnAZ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất qua địa chỉ :

Email: hoianaz@gmail.com
Hotline: 03 99 360 222
Địa chỉ: 14 Đường Cao Hồng Lãnh, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Cơ hội hợp tác HoiAnAZ đang triển khai phát triển

HoiAnAZ chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác kinh doanh cùng có lợi với các đối tác có nhu cầu. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai những mảng sau đây:

1. Quảng cáo các dịch vụ uy tín nhất tại thành phố Hội An bao gồm các dịch vụ thi công, các dịch vụ cho thuê nhà, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng. Các dịch vụ chuyển phát nhanh. Các dịch vụ mua bán, sửa chữa các thiết bị di động, máy tính chất lượng tại thành phố Hội An.

2. Các kinh nghiệm trong việc lựa chọn các món ăn ngon nhất tại Hội An, cùng với những địa điểm khám phá các món ăn giá rẻ, quán coffee ấn tượng mang phong cách đặc trưng của Hội An tới các du khách.

3. Tổng hợp các bài viết tạo nên blog uy tín giới thiệu nhanh chóng những đặc điểm cơ bản tới các khách du lịch và người dân Hội An có nhu cầu tham quan, giải trí cùng các bí quyết lựa chọn quà tặng cho người thân. Và các bước chăm sóc da, lựa chọn mỹ phẩm khi đi du lịch.

Cơ hội hợp tác giữa HoiAnAZ với các đối tác hiện tại
Về phía các đối tác kinh doanh hiện nay chúng tôi đang hợp tác thì có các mảng đang được chúng tôi triển khai dưới đây:

1. Tại HoiAnAZ người dùng có thể tham khảo qua các bài viết của đối tác kinh doanh có liên quan khác trong các vấn đề giao dịch bất động sản uy tín nhất Hội An, các cửa hàng, đơn vị lắp đặt, các công ty SEO, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi đang hợp tác đăng nội dung quảng cáo trên website.

2. Các dịch vụ mà chúng tôi đang hợp tác quảng cáo và kinh doanh như dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt, dịch vụ lắp đặt mái hiên, dịch vụ thuê phòng trọ, khách sạn. Lắp đặt internet tại nhà, dịch vụ vệ sinh uy tín đang được triển khai trên toàn thành phố Hội An.

3. Các địa điểm tổng hợp mà người dùng đang có nhu cầu như địa điểm phòng công chứng, địa chỉ bệnh viện, phòng khám tốt. Các hệ thống siêu thị, địa chỉ mua dán giấy tường, các địa chỉ có liên quan như quán coffee, shop lưu niệm.

4. Phía HoiAnAZ chúng tôi cũng đang hợp tác với các shop bán hàng có nhu cầu hợp tác quảng cáo. Đặc trưng hiện nay chúng tôi đang triển khai quảng cáo đó là các cửa hàng quần áo đẹp, shop thời trang giày, cửa hàng mắt kính, mỹ phẩm, bán hoa, sửa chữa uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hội An.

Bên cạnh đó, các đối tác đang có nhu cầu hợp tác kinh doanh với phía chúng tôi cũng hoàn toàn yên tâm bởi HoiAnAZ luôn có tất cả mọi thứ, không lo lắng dịch vụ của đối tác không được mọi người chú ý. Bên chúng tôi, cũng đã và đang hợp tác với các đối tác khác có liên quan tới các trung tâm như trung tâm sửa chữa, sàn giao dịch, các trường đại học đang được quan tâm nhất tại thành phố Hội An hiện nay.

Về giáo dục, phía chúng tôi đã đang hợp tác thành công với các đối tác về mảng giáo đục như các trung tâm dạy tiếng Nhật, luyện thi IELTS, gia sư, các trường mầm non …

Bên cạnh đó thì phía HoiAnAZ của chúng tôi cũng luôn tạo ra các bài đánh giá khách quan về các khách sạn, nhà hàng, món ăn cho các du khách, cũng như các quan điểm cá nhân cho bạn đọc tham khảo.

Phía công ty chúng tôi luôn phát triển nội dung từ các chuyến đi của người du lịch cùng với các nhu cầu của người dân Hội An để tạo nên nội dung phong phú và hấp dẫn nhất. Đưa HoiAnAZ trở thành trang web được độc giả tìm kiếm nhiều nhất, chỉ tìm là chúng tôi có.

HoiAnAZ chúng tôi luôn cam kết chất lượng được đặt lên hàng đầu, uy tín và chính xác là điều quan trọng nhất. Phía chúng tôi tuyệt đối không nhận hợp tác với các cơ sở, cửa hàng, khách sạn, quán ăn, các trung tâm không trung thực, giả mạo, kinh doanh trái pháp luật làm ảnh hưởng tới du khách và các độc giả trong và ngoài thành phố Hội An.