20

11/21

Đất Cẩm Hà Hội An có gì thu hút các nhà đầu tư đến vậy?

Đất Cẩm Hà Hội An có gì thu hút các nhà đầu tư đến vậy?Thị trường bất động sản ở Hội An trong những thời gian gần đây có sự tăng trưởng vượt bậc so với thời gian trước đó. Một trong những đị
20

11/21

Đất Hội An sốt nhất thị trường thực hư ra sao

Đất Hội An sốt nhất thị trường thực hư ra saoTrong thời gian gần đây đất Hội An sốt hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung. Vậy làn sóng sốt đó xuất
19

11/21

Đất Cẩm Nam Hội An cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư

Đất Cẩm Nam Hội An cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tưNgày nay đầu tư bất động sản ở các địa phương thuộc tỉnh Quảng Nam ngày càng sôi động và nhộn nhịp, đặc biệt là vùng đất Cẩm Nam
10

11/21

Đất ven biển Hội An và những thông tin cập nhật mới nhất

Đất ven biển Hội An và những thông tin cập nhật mới nhấtSở hữu những thế mạnh vượt trội, bất động sản Hội An nói chung và đất ven biển Hội An nói riêng đang này càng sốt trên thị t

Thị trường nhà đất Hội An đang là điểm nóng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong năm 2021, dự đoán sẽ mang lại siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Hội An đang là địa điểm có tiềm năng phát triển bất động sản mạnh mẽ trong năm 2021, dự đoán sẽ mang lại siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Hội An: Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội thu hút nhà đầu tư

Với những đặc điểm về địa hình và du lịch Hội An đang sở hữu cho mình những lợi thế đặc biệt so với các vùng miền khác.

Thành phố Hội An với diện tích khoảng hơn 60km2, nằm ở vị trí đắc địa ngay sát cạnh Đà Nẵng - vùng đất “sôi động bất động sản, nằm trên dải di sản văn hóa miền Trung, hội tụ nhiều địa điểm văn hóa, du lịch, làng nghề truyền thống nổi tiếng.

 

 

Nổi bật nhất là có phố cổ Hội An được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Ngoài ra Hội An sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, mộc mạc, gần gũi, cùng với những nét văn hóa làng nghề truyền thống đã tạo nền móng cho nhà đất Hội An phát triển mạnh mẽ.

Hàng năm theo thống kê của Tổng cục du lịch, mảnh đất Hội An thu hút khoảng hơn 5 triệu lượt khách du lịch và riêng khách quốc tế chiếm khoảng hơn 4 triệu lượt. Đặc biệt về thời gian lưu trú của du khách khá dài từ khoảng 3- 5 đêm.

Do có nhiều ưu điểm vượt trội trên, nhu cầu khách du lịch ngày càng tăng nên thị trường mua bán nhà đất Hội An đang ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư miền Trung cũng như cả nước.

Sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19 tuy nhiên theo khảo sát của một hãng thông tấn Reuters, bất động sản Việt Nam nói riêng và toàn cầu sẽ phục hồi và phát triển mạnh mẽ.

Trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm tới, mua bán đất Hội An sẽ có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ cùng đà phát triển của bất động sản tại Đà Nẵng. Điều này là cơ hội cho các nhà đầu tư sử dụng chiến lược kinh doanh của mình.

Đặc biệt với Dự án Malibu Hội An được tạp chí Telegraph ở Anh bình chọn là một trong các bãi biển đẹp nhất Châu Á. Giao thông của dự án này thì thuận tiện vì tiếp giáp với con đường từ Đà Nẵng đến Hội An.

Ngoài ra khu đô thị nghỉ dưỡng Phức hợp lớn nhất miền Trung La Queen Ara đã nhận cả 3 giải thưởng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương về International Property Awards 2021.

Với tiềm năng phát triển lớn như vậy nhiều chuyên gia nhận định rằng nhu cầu mua bán nhà đất Hội An cũng như bán đất phố cổ Hội An sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh nhiều hơn nữa.

Thành Phố Hội An Hiện Nay Có Bao Nhiêu Thị Trấn, Xã:

 1. Phường Cẩm An
 2. Phường Cẩm Châu
 3. Phường Cẩm Nam
 4. Phường Cẩm Phô
 5. Phường Cửa Đại
 6. Phường Minh An
 7. Phường Sơn Phong
 8. Phường Tân An
 9. Phường Thanh Hà
 10. Xã Cẩm Hà
 11. Xã Cẩm Kim
 12. Xã Cẩm Thanh
 13. Xã Tân Hiệp
 14. Xã Cù lao Chàm