Để các bạn thưởng thức trọn vẹn món ăn cao lầu khi đến Hội An, sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn các quán ngon nhất ở xứ Hội.

QUÁN CAO LẦU LIÊN

+ Địa chỉ: 16 Thái Phiên, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Quán ăn rất dễ tìm và không gian quán thiết kế ngay cửa ra vào là phần bếp để chế biến và bên trong quán luôn được dọn dẹp sạch sẽ nên đx tạo ấn tượng rất tốt đối với du khi khi ghé quán.

Cao lầu bà Liên là một trong các quán ăn ngon ở Hội An luôn được thực khách đánh giá rất tuyệt, vì tất cả các nguyên liệu để làm  ra tô cao lầu này đều tự tay bà chọn mua đồ tươi ngon từ sáng sớm.

Đặc biệt là khách gọi đến đâu bà mới trụng mì đổ vào tô đến đấy cùng với nước thịt xá xíu chan cao lầu thơm lừng, phần thịt xá xíu thì đậm vị và da heo chiên giòn tan, món sẽ ngon hơn khi đĩa rau sống ăn kèm lúc nào cũng tươi xanh.

CAO LẦU BÀ BÉ HỘI AN

+ Địa chỉ: Old Town, Hội An, Quảng Nam

Một tô cao lầu tại đây luôn được đánh giá là đầy đặn, ngon miệng, nhờ sợi mì dai sần sận, thịt xá xíu tẩm ướp thấm vị và nhiều loại rau sống tươi đầy úp, da heo chiên giòn ăn vui miệng, chút tóp mỡ rán.

QUÁN CAO LẦU THANH

+ Địa chỉ: 26 Thái Phiên, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Với một bát cao lầu đầy đặn, thịt xá xíu mềm ngấm vị, sợi mì thì dai dai, các loại rau sống được rửa sạch và bì heo chiên giòn, nước thịt xá xíu khá ngon. Đặc biệt, tại quán có sẵn trà nóng và trà lạnh và các bạn sẽ tự phục vụ.

CAO LẦU HỘI AN – TRUNG BẮC

+ Địa chỉ: 87 Trần Phú, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Món cao lầu Hội An ở đây có bốn loại để phục vụ thực khách là heo, bò, tôm và gà. Đa dạng nguyên liệu cùng với cách chế biến độc đáo nên đây chính là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi có dịp ghé đến Hội An.

QUÁN CAO LẦU KHÔNG GIAN XANH

+ Địa chỉ: 687 Hai Bà Trưng, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Cao lầu ở Không Gian Xanh luôn được thực khách đánh giá là khá ngon, giá cả ở đây lại không quá đắt, đặc biệt là gia vị được tẩm ướp đậm đà, thơm ngon.

Ngoài cao lầu ra thì quán còn phục vụ nhiều món ngon Hội An như: bún thịt nướng, hến xào, cơm gà, chè bắp, hoành thánh chiên…

Cao Lầu Phúc

+ Địa chỉ: 11 Phan Chu Trinh, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

Cao lầu ở đây không có gì khác nhiều so với những nơi khác, nhưng hương vị thì lại đặc biệt hơn hẳn. Với bát cao lầu đầy đặn, sợi cao lầu vàng nhạt, to bản, ăn vào thấy dai dai, mềm mềm, những miếng thịt lại được thái bản to, dày mình… tất cả hòa quyện lại tạo nên hương vị đậm đà và ăn rất đã.

Cao Lầu 2 Toản

+ Đại chỉ: 27 Phan Chu Trinh, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Cao Lầu tại đây đã góp phần làm nên cái hồn ẩm thực độc đáo ở Hội An, vì vậy mà bạn nhất định phải thưởng thức để hiểu rõ những tinh túy văn hóa ẩm thực đa bản sắc nơi đây.

Cao Lầu Ông Tý

+ Địa chỉ: 71 Phan Chu Trinh, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Tại đây nổi tiếng với một bát Cao Lầu có sợi mì vàng ươm, xen lẫn những miếng thịt xíu, chút da heo chiên giòn, rau sống thơm thơm, bánh tráng nướng giòn tan đã làm xao xuyến bao người.

Quán Cao lầu Bá Lễ - Quán Cao Lầu ngon tại Hội An

+ Địa chỉ: 45/3 (49/3 Số Mới, Trần Hưng Đạo, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Cũng giống như món mì Quảng, cao lầu tại đây được ăn với rất ít nước dùng. Một điểm đặc biệt của món cao lầu đó chính là sợi mì có màu vàng ươm, do được trộn với tro củi tràm.

Ty Cao Lau

+ Địa chỉ: 84 Phan Chu Trinh, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam

Cao lầu tại đây được rất nhiều người khen ngợi, với sợi cao lầu có màu vàng gạo lứt hoặc được nhuộm vàng và không cần nước lèo, nhưng thay vào là thịt xíu, nước xíu, tép mỡ cùng với rau sống đã tạo nên hương vị vô cùng đặc sắc rồi đấy.

Nếu có cơ hội đến du lịch Hội An, du khách đừng quên thưởng thức tất cả các những quán ăn ngon nhất ở Hội An được giới thiệu chi tiết ở trên nhé. Chúc Quý khách có được những chuyến đi Hội An vui vẻ, đầy kỷ niệm đẹp.