Hội An được bình chọn nằm trong Top 10 Thành Phố đáng sống trên thế giới. Điều này quả thật không hề sai vì không những được thiên nhiên ưu đãi dành tặng vô vàn cảnh đẹp mà Hội An còn là thành phố phát triển trong nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, dịch vụ,… Ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu đa dạng thông tin về thành phố biển tuyệt đẹp này. Và thấu hiểu được điều đó, HoiAnAZ ra đời, trở thành công cụ cung cấp thông tin lý tưởng về Hội An.

1. HoiAnAZ – Chúng tôi là ai?
HoiAnAZ là cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín hàng đầu tại Hội An được rất nhiều cư dân tại đây và khách du lịch tin tưởng chọn là nơi tìm hiểu thông tin khi tìm kiếm đầy đủ mọi lĩnh vực. Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực, tận tâm, luôn tìm kiếm thông tin và kiểm duyệt một cách chính xác. Từ những món ăn, địa điểm, dịch vụ, thương hiệu hàng đầu Hội An, HoiAnAZ ngày càng phát triển và là nơi được nhiều đơn vị “chọn mặt gửi vàng”.

HoiAnAZ hỗ trợ cho tất cả các đối tượng: Các công ty, các dịch vụ, các shop bán hàng, địa điểm và ngay cả những món ăn ngon,… Bằng cách gửi và đăng thông tin lên website www.HoiAnAZ.com một cách vô cùng đơn giản, bạn có thể nâng tầm giá trị thương hiệu của đơn vị mình.

HoiAnAZ ngày càng phát triển và là nơi được nhiều đơn vị “chọn mặt gửi vàng”.
2. Vì sao nên chọn đăng thông tin trên HoiAnAZ
Chính vì HoiAnAZ cung cấp sự lựa chọn vô cùng đa dạng cho người dùng muốn tìm hiểu thông tin nên cho dù bạn là ai, bạn là đơn vị kinh doanh hay dịch vụ nào cũng đều có thể dễ dàng tiếp cận đến số lượng khách hàng lớn nhưng lại không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí.

Có thể nói, HoiAnAZ chính là một trong những công cụ Marketing Online gián tiếp nhưng lại đạt được hiệu quả cao đến không ngờ.

HoiAnAZ sẽ trở thành cầu nối trung gian gắn kết giữa người cung cấp thông tin và người cần thông tin với nhau. Với tiêu chí Khách quan, Đầy đủ, Chính xác đã tạo dựng từ trước, chọn HoiAnAZ sẽ giúp đỡ các đơn vị, dịch vụ, cửa hàng nhận được thêm sự quan tâm của khách hàng và dễ dàng đạt được sự ủng hộ.

Hiện nay, HoiAnAZ đã có hơn 150 đơn vị đăng ký, cung cấp lên đến hơn 260 dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp với những chiến lược phát triển mới đầy hấp dẫn. Vì sao nên chọn đăng tin trên HoiAnAZ? Câu trả lời đã vô cùng rõ ràng.


HoiAnAZ cung cấp TopList những công ty uy tín đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau
3. Những điểm mạnh của HoiAnAZ
Điểm mạnh của HoiAnAZ nằm ở điểm “Chính là Quảng cáo, nhưng thật ra không phải là Quảng cáo” bởi cách tiếp cận với những đối tượng khách hàng trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng và vô cùng tự nhiên. Hiện nay, với số lượng dịch vụ, công ty, cửa hàng hay những quán ăn mọc lên như nấm ở một thành phố hiện đại bậc nhất như Hội An, HoiAnAZ chính là công cụ tìm kiếm hữu ích và đa dạng nhất dành cho mọi người. Chính vì vậy, đăng tin trên HoiAnAZ chính là phương án tối ưu nhất dành cho đơn vị của bạn.


Điểm mạnh của HoiAnAZ nằm ở điểm “Chính là Quảng cáo, nhưng thật ra không phải là Quảng cáo”
HoiAnAZ cung cấp TopList những công ty uy tín đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, những dịch vụ chất lượng phù hợp luôn được update thường xuyên, những địa điểm ăn chơi, những món ăn ngon du khách nhất định phải thưởng thức khi đến với Hội An,… Và chúng tôi chắc chắn rằng, khách hàng sẽ nhớ đến tên đơn vị của bạn qua HoiAnAZ dễ dàng hơn bất kỳ một bài viết ca thán hay hình thức marketing nào.

HoiAnAZ là đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên biên tập đông đảo, có kiến thức chuyên môn cao và trình độ làm việc chuyên nghiệp ở nhiều mảng thông tin khác nhau. Do đó, dù bất cứ bạn đang làm gì, sản xuất sản phẩm, kinh doanh, dịch vụ nào,… chỉ cần bạn muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng, HoiAnAZ sẽ hoàn thành điều đó một cách trọn vẹn nhất cho bạn.