Yoga ngày nay càng trở nên phổ biến và không còn xa lại với tất cả mọi người. Đó là cách để tránh xa sự hối hả của cuộc sống và tìm cho mình niềm vui riêng. Yoga giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống chậm lại, thoải mái. Yoga còn là cách để khám phá và chiêm ngưỡng vị trí của mình trong cuộc sống.

Tại Hội An có rất nhiều phòng tập Yoga đẳng cấp chất lượng, uy tín và đang được sự quan tâm, ủng hộ. Và nếu bạn đang băn khăn không biết chọn phòng tập Yoga gần nhà, công ty phù hợp với mình. Thì đững bỏ lỡ bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ mang đến top list các phòng tập Yoga chất lượng và cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách.

  1. Nomad Yoga Hội An

 Đây là một trong những phòng tập Yoga nổi tiếng đang đứng đầu trong danh sách tìm kiếm phòng tập Yoga tại Hội An. Nơi đây sở hữa đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẻ, đảm bảo an toàn. Nếu quý khách là một người bận rộn, đừng lo lắng, Nomad Yoga sẽ hỗ trợ giờ học phong phú giúp các học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian.

Chi tiết liên hệ

Địa chỉ: 22 Nguyễn Du, Phường Minh An, Hội An.

Điện thoại: 0777 184 604

Giờ mở của: 06h00- 19h15

  1. Superfit Hoi An Fitness & Yoga

Trung tâm Superfit Hoi An Fitness & Yoga có đội ngũ giáo viên hướng dẫn là người Ấn Độ vô cùng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và vô cùng thân thiện. Cùng với đó Superfit Hoi An Fitness & Yoga sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, có phòng tập yoga riêng cho học viên, ở đây học viên sẽ cảm thấy thoải mái và cảm nhận được sự hiểu qua ngay sau những buổi tập đầu tiên.

Chi tiết liên hệ

Địa chỉ: 101 Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An

Điện thoại: 0235 3938 333

Giờ mở cửa: 05h00 20h00

  1. Tuấn Toàn Fitness & Yoga

Tuấn Toàn Fitness & Yoga đã và đang khẳng định thương hiệu, chổ đứng của mình tronh lĩnh vực Yoga. Với chi phí luyện tập hợp lý, giờ học linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng với phòng tập thoáng mát, rộng rãi, các trang thiết bị và thảm tập được vệ sinh thường xuyên đảm bảo vệ sinh. Đó là lý do Tuấn Toàn Fitness & Yoga đã và đang lên top tìm kiếm phòng tập Yoga tại Hội An của mọi người.

Chi tiết liên hệ

Địa chỉ: 01 Ngô Sĩ Liên, Tân An, Hội An

Điện thoại: 093 546 4242

Giờ mở cửa: 05h00- 21h00

  1. SuperFit Hội An

Nhắc đến hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe tại Hội An quý khách sẽ không còn xa lạ với cái tên SuperFit Hội An. Đây là trung tâm sở hữa các phòng tập siêu rộng, sang trọng cùng với trang thiết bị hiện đại được vệ sinh thường xuyên. Ngoài ra, quý khách sẽ được trải nghiệm gói xông hơi hiện đại giúp học viên thư giản sau những giờ luyện tập và làm việc vất vả. Đến với SuperFit Hội An quý khách còn được tư vấn các bài tập phù hợp cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý để kết quả luyện tập được hiệu quả và sức khỏe tốt.

Chi tiết liên hệ

Địa chỉ: 101 Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An

Điện thoại: 0235 3938 333

  1. Yoga Hội An- Jill Booth Acupncture & Yoga

Nếu quý khách là người mới tập yoga thì Phòng Yoga Hội An- Jill Booth Acupunctuce& Yoga là một lựa chọn đúng đắn. Với phương pháp Yoga truyền thống mang lại cho quý khách sự an toàn, thoải mái và thư giản, quay trở về với cuộc sống an lành. Với giá thành phải chăng cho từng lớp học và thời gian học. Mới đây còn có những ưu đãi hấp dẫn, đạc biệt là những khách hàng lần đầu đến với Yoga Hội An- Jill Booth Acupunctuce& Yoga.

Chi tiết liên hệ

Địa chỉ:193 Lý Thái Tổ, Cẩm Sơn, Hội An

Điện thoại: 0-235 3861 158

Mở cửa từ thứ ba đến thứ sáu: 10h00- 17h00

Trên đây top list 5 phòng tập Yoga tại Hội An chất lượng nhất. Mong rằng quý khách có thể bỏ túi những thông tin hữu ích này và có thể chọn cho mình một phòng tập Yoga phù hợp và gần nơi mình sinh sống và làm việc. Yoga Sẽ là sự trải nghiệm mới và sẽ giúp quý khách nâng cao sức khỏe, thư giản và giảm stress sau mỗi giờ làm việc vất vả. Hãy theo dõi chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều điều bổ ích mới!