Quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp sở hữu những TVC độc đáo, ấn tượng. Đây chính là hoạt động Marketing hiệu quả mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, nhất là nguồn doanh thu bán hàng tăng nhanh chóng. 

Dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp tại Hội An - Đà Nẵng

TVC (Television Commercial) là làm phim quảng cáo nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng nhất. Bằng những thước phim ngắn trong vài phút với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động sẽ mang đến cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm. Đây chính là hình thức marketing hiệu quả tác động trực tiếp đến tâm lý người tiêu dùng. 

TVC quảng cáo là hình thức marketing hiện đại nhất hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, TVC không còn giới hạn trên truyền hình mà được lan truyền rộng rãi qua Youtube, Blog, Facebook,... So với các phương thức tiếp cận khách hàng như bài viết quảng cáo, poster,... TVC được đánh giá cao hơn và rất được ưa chuộng hiện nay.  

Hơn hết, Hội An - Đà Nẵng còn là thị trường tiềm năng, thúc đẩy dịch vụ quay TVC quảng cáo doanh nghiệp phát triển. Sử dụng hình thức này doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực, tác động trực tiếp đến lợi nhuận kinh doanh.  

Lợi ích của quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Hội An - Đà Nẵng

Sản xuất TVC chuyên nghiệp được xem là hình thức marketing hiện đại nhất. Loại hình dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích như sau:

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. So với những con chữ, hình ảnh thì việc chụp ảnh, quay phim (Film) quảng cáo nhà hàng, khách sạn tại Hội An - Đà Nẵng được đánh giá cao. Những đoạn TVC sống động, hiệu ứng nhận được nhiều lượt xem, tạo cảm xúc cho người xem. 

 • Quay TVC quảng cáo cho hiệu quả đo lường tốt. Khi nền tảng công nghệ phát triển, việc clip giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp có thể đo lường con số cụ thể thông qua lượt view, tương tác… 

 • Bằng những thước phim chân thức TVC quảng cáo còn là truyền thông quảng cáo doanh nghiệp tại Hội An - Đà Nẵng, củng cố niềm tin khách hàng tốt hơn. Nó không nhất thiết là công cụ bán hàng mà còn nhắc người tiêu dùng nhớ đến tên tuổi nhãn hiệu gắn bó sản phẩm. 

TVC quảng cáo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Một số hình thức phổ biến của quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Hội An - Đà Nẵng

Quay TVC xoay quanh việc quảng cáo sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến, dịch vụ,... với các hình thức nội dung đa dạng sau đây:

 • Quay TVC quảng cáo sản phẩm kiểu truyền thống. 

 • Quay TVC quảng cáo sản phẩm 360 độ. 

 • Dịch vụ quay video review sản phẩm. 

 • Quay Video Clip Viral để quảng bá thương hiệu với tốc độ lan truyền nhanh chóng, tiết kiệm. 

 • Làm video clip theo yêu cầu tại Hội An - Đà Nẵng.

Các bước tạo nên TVC quảng cáo chuyên nghiệp

TVC quảng cáo là hình thức marketing hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0. Nó mang đến hiệu quả đo lường tốt, lan tỏa giá trị thương hiệu và tăng doanh thu nhanh chóng. Cần tìm kiếm dịch vụ quay TVC quảng cáo sáng tạo với quy trình thiết kế gồm:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn miễn phí tận nơi. 

 • Xây dựng ý tưởng kịch bản dựa trên thông tin khách hàng. 

 • Báo giá chi tiết đến khách hàng, thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng. 

 • Tiến hành quay và dựng TVC quảng cáo dựa trên yêu cầu khách hàng.

 • Hậu kỳ sản phẩm TVC.

 • Gửi bản demo để khách hàng xem trước. 

 • Sửa chữa theo yêu cầu khách hàng nếu có. 

 • Bàn giao sản phẩm TVC quảng cáo. 

Tìm kiếm dịch vụ quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp để sở hữu TVC sáng tạo, lan tỏa giá trị thương hiệu

Bảng giá TVC quảng cáo

Bảng giá TVC quảng cáo tùy thuộc vào kịch bản yêu cầu khách hàng, quy mô và ngày quay… Ngoài ra, việc thêm hoặc bớt một số hạng mục yêu cầu trong gói sản xuất TVC cũng thay đổi giá dịch vụ. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ làm film ngắn tại Hội An - Đà Nẵng với yêu cầu phát sinh đặc biệt như thuê người nổi tiếng đóng quảng cáo giá dịch vụ sẽ thay đổi. Bảng giá tham khảo:

Bảng giá quay TVC quảng cáo tham khảo

Muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh, đừng ngại lựa chọn quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Hội An - Đà Nẵng. Với thông tin chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về hình thức marketing hiện đại nhất hiện nay.