Để đáp ứng lại nhu cầu vay tín chấp Vietcombank Hội An ngày càng đa dạng, các đơn vị đã gửi đến khách hàng rất nhiều thông tin cần thiết. Nhằm hỗ trợ khách hàng thông tin chính thống, nhanh chóng đồng thời gửi đến nhiều ưu đãi lãi suất trong từng giai đoạn, HoiAn AZ sẽ cập nhật tin tức hàng ngày gửi đến bạn. Theo dõi hướng dẫn dưới đây bạn sẽ tự tin để hoàn thiện hồ sơ, sở hữu khoản vay cho riêng mình ngay tức thì.

Liên hệ tư vấn : 0774443008

Điểm nổi bật khi vay tín chấp Vietcombank Hội An

Sản phẩm vay tín chấp tại Vietcombank Hội An là một trong số những lựa chọn được người dân nơi đây tin tưởng lựa chọn. Là hình thức vay mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, dựa vào điểm tín dụng, mức độ uy tín, khả năng thanh toán khoản nợ để quyết định khoản vay, hạn mức, thời gian vay… Với ngân hàng Vietcombank, sản phẩm vay sẽ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dân. Cụ thể như sau:

 • Vay tín chấp Vietcombank Hội An với hạn mức dao động từ 10 triệu cho đến tối đa 300 triệu đồng. Tuỳ vào đối tượng đi vay, chức vụ, vị trí làm việc và thu nhập mà sẽ có hạn mức vay khác nhau.

 • Thời gian được phép vay từ 6 tháng cho đến 60 tháng, được tính theo dư nợ giảm dần hạn chế áp lực về tài chính cho khách hàng.

 • Mức lãi suất vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường, lãi suất chỉ từ 15%/năm.

 • Hình thức thanh toán khoản nợ rất đa dạng, linh động và phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng.

 • Thủ tục ngày càng đơn giản, tinh gọn và thời gian giải ngân nhanh chóng.Chỉ từ 2 đến 3 ngày làm việc là khách hàng đã sở hữu được khoản vay, giải ngân trực tiếp qua số tài khoản ngân hàng rồi.

Hướng dẫn vay tín chấp Vietcombank Hội An nhanh chóng

Các sản phẩm vay tín chấp Vietcombank hỗ trợ

Các sản phẩm vay tín chấp Vietcombank Hội An rất đa dạng, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

 • Vay theo lương là hình thức phổ biến bậc nhất không chỉ tại Vietcombank mà hệ thống các ngân hàng khác. Khách hàng có bảng lương sao kê hoặc tiền mặt trong vòng 3 tháng gần nhất từ 5 triệu đồng trở lên, có hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm là có thể vay tiền tại Vietcombank.

 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ là dựa vào mức đóng phí bảo hiểm, với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng ít nhất 2 năm đều có thể đăng ký vay.

 • Vay theo hoá đơn điện nước tại Vietcombank ít phổ biến hơn nhưng cũng là hình thức đáng để quan tâm.

Hướng dẫn vay tín chấp Vietcombank Hội An nhanh chóng

Điều kiện vay

Những ưu đãi của sản phẩm vay tín chấp Vietcombank Hội An khiến ai cũng muốn đăng ký sở hữu một khoản vay nho nhỏ nhằm giải quyết các vấn đề tài chính hiện tại của mình. Tuy nhiên, sẽ có những điều kiện sàng lọc người đi vay phía ngân  hàng đưa ra. Chỉ những ai có mức độ uy tín, điểm tín dụng và có khả năng thanh toán khoản nợ mới được vay theo hình thức này. Cụ thể về điều kiện vay như sau:

 • Khách hàng đi vay là cư dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam theo quy định của pháp luật, có đủ năng lực hành vi dân sự và không vi phạm pháp luật Việt Nam.

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 22 tuổi cho đến 55 tuổi đối với nữ, 60 tuổi đối với nam. 

 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú tại khu vực có chi nhánh Vietcombank mà khách hàng đăng ký vay, ở đây cụ thể là Hội An Quảng nam.

 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, đặc biệt là Vietcombank.

 • Khách hàng có hợp đồng lao động được ký kết từ 12 tháng trở lên, mức thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng.

Thủ tục vay

Các thủ tục để đăng ký vay tín chấp Vietcombank Hội An ngày càng trở nên đơn giản nhằm tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng có cơ hội tiếp cận khoản vay. Các thủ tục cơ bản được liệt kê sau đây, tuỳ vào mỗi hình thức vay ngân hàng sẽ có yêu cầu riêng. 

 • Giấy đề nghị vay vốn được viết theo mẫu mà ngân hàng cung cấp

 • Bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân hay sổ hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng

 • Sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú, giấy xác nhận tạm trú nếu khách hàng không phải là cư dân bản địa tại đây

 • Bản sao hợp đồng lao động ký kết với công ty đang làm việc

 • Bản sao kê lương trong vòng 3 tháng gần nhất, yêu cầu có dấu của phía ngân hàng

Quy trình vay

Bước 01: Liên hệ với phía ngân hàng thông qua kênh online, tại quầy giao dịch hay các đơn vị hỗ trợ để đăng ký vay vốn.

Bước 02: Lựa chọn gói vay phù hợp, chuẩn bị hồ sơ thủ tục theo yêu cầu, hướng dẫn.

Bước 03: Nộp hồ sơ vay lên cho ngân hàng.

Bước 04: Phía ngân hàng Vietcombank thẩm định xét duyệt hồ sơ. Kết quả được trả về qua email, tin nhắn, điện thoại với đầy đủ thông tin.

Bước 05: Chờ phía ngân hàng giải ngân qua hình thức đã đăng ký như trực tiếp qua số tài khoản ngân hàng, nhận tiền mặt tại quầy...

Để tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay tín chấp Vietcombank Hội An, bạn nên liên hệ các đơn vị trung gian, các tư vấn viên có chuyên môn và kinh nghiệm để hỗ trợ về gói vay, thủ tục cũng như tìm hiểu chương trình ưu đãi lãi suất. HoiAnAZ sẽ là lựa chọn đáng tin cậy bạn không nên bỏ qua.